[x]
Powered by _DEESITE


Bird's Eye View Chaingmai
ความแปลกใหม่...ในมุมมองที่แตกต่าง จากความที่รักในการถ่ายภาพเป็นชีวิต และชื่นชอบการเล่นเฮลิคอปเตอร์ เครื่องบินบังคับวิทยุ จนเรียนรู้ที่จะดัดแปลงใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อนำมาตอบโจทย์ "ความรัก" และ "ความชื่นชอบ" ให้รวมอยู่ในจุด ๆ เดี่ยว เกิดเป็นนวัตกรรมใหม่ส่งผลให้เกิดงานศิลปการบันทึกภาพ และการถ่ายภาพมุมสูง ด้วยเฮลิคอปเตอร์ และ เครื่องบินบังคับวิทยุขึ้น ทีมงาน Bird's eye view chiangmai ได้เริ่มสร้างสรรค์ผลงาน การถ่ายภาพมุมสูงในสถานที่ต่าง ๆ พัฒนา สรรหา อุปกรณ์ที่ทันสมัย และกล้องที่ให้ภาพคมชัดในระดับ Full HD ที่ให้ทั้งภาพและสีสันสวยงาม จนสามารถนำไปใช้กับอุปกร์สื่อแสดงผลที่มีความละเอียดสูงในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เราพร้อมที่จะสร้าง "ความแปลกใหม่...ในมุมมองที่แตกต่าง" ให้กับงานของท่าน...
    Play List. Read More.
HomeHot News.TV News.Free Copy.About US.

บันเทิง สังคม:

เนรมิตบ้าน เป็นชมรมสวิ้งกิ้ง           เพื่อนบ้านของ หนุ่มอังกฤษ ชื่อ เดวิด เคย์ ในเมืองแฮมป์เชียร์ ต่างร้องเรียนทางสภาเมือง เมื่อ หนุ่มเคย์ เนรมิตบ้านพัก ขนาด 5 ห้องนอน เป็นชมรมสวิงกิ้ง หรือชมรมแลกคู่นอน จนกลายเป็นชมรมชื่อดัง และมีสมาชิกมากมายจากทั่วประเทศคอยแวะเวียนมาใช้บริการเป็นประจำ

            โดยสภาพบ้านหลังดังกล่าวภายนอกดูแสนธรรมดา แต่ภายในเต็มไปด้วย เซ็กซ์ทอยส์ และอุปกรณ์สุดวิปริตอื่นๆ มามาย ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ทรมาน เตียงคนไข้ หรือเก้าอี้ตีก้น และที่สวนด้านหลังมีอ่างน้ำร้อน และไม้กางเขนขนาดใหญ่ เพื่อใช้สำหรับเซ็กซ์เกม อีกทั้ง บนชั้นสองมีเตียงนอนเพี้ยบ

           ซึ่งเพื่อนบ้านของ หนุ่มเคย์ ได้ตัดสินใจรวมตัวกันไปร้องเรียนโดยอ้างว่า กิจกรรมภายในบ้านพักของ หนุ่มเคย์ ส่งเสียงดังรบกวนเป็นประจำ และทางสภาเมือง อาจจะมีการเข้าไปตรวจสอบบ้านดังกล่าว เพราะหากกลายเป็นชมรมหรือแหล่งบันเทิงจริงตามคำกล่าวอ้างของเพื่อนบ้าน ก็อาจต้องถูกสั่งปิด

          ด้าน หนุ่มเคย์ ยืนยันว่า ไม่ได้ทำอะไรผิด และงานปาร์ตี้ที่จัดนั้นเป็นเพียงงานเลี้ยงส่วนตัว ยอมรับปาร์ตี้ที่จัดนั้นค่อนข้างจะสุดเหวี่ยง
ข้อมูลโดย : www.talkystory.com/ 
เข้าชม : 1896
บันเทิง สังคม 5 อันดับล่าสุด
      มทภ.3 ยัน เกณฑ์ทหารไร้ปัญหา ด้านสาวประเภทสอง
      นักแสดงเกาหลีเครียดจัดตกงานมา 3 ปี ตัดสินใจจบชีวิต
      เวียร์ - เคลลี่ - นิว ร่วมประมูลของในงานกาชาด
      สาธารณสุขอุดรธานี ตรวจนวดแผนไทย
      โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ เชียงใหม่ จัดกิจกรรมเวิร์คช็อปให้กับลูกค้า
Thai Best News    บน   Facebook
  
 ถูกใจเราได้ที่เพจค่ะ

รับสร้างบ้านเชียงใหม่, บริษัทสร้างบ้าน, รับเหมาก่อสร้าง, บ้านสวย, บ้านสวยอารมณ์ดี 
ที่สุดของ ข่าวเชียงใหม่ เพื่อ คนเชียงใหม่
Powered by www.thaibestnews.com
Tel.089 951 5105, 082 325 2355 Email: dlookdee@gmail.com


Admin : Copyright © DEESITE Version 1.8TH-DEESITE ®