[x]
Powered by _DEESITE


Bird's Eye View Chaingmai
ความแปลกใหม่...ในมุมมองที่แตกต่าง จากความที่รักในการถ่ายภาพเป็นชีวิต และชื่นชอบการเล่นเฮลิคอปเตอร์ เครื่องบินบังคับวิทยุ จนเรียนรู้ที่จะดัดแปลงใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ เพื่อนำมาตอบโจทย์ "ความรัก" และ "ความชื่นชอบ" ให้รวมอยู่ในจุด ๆ เดี่ยว เกิดเป็นนวัตกรรมใหม่ส่งผลให้เกิดงานศิลปการบันทึกภาพ และการถ่ายภาพมุมสูง ด้วยเฮลิคอปเตอร์ และ เครื่องบินบังคับวิทยุขึ้น ทีมงาน Bird's eye view chiangmai ได้เริ่มสร้างสรรค์ผลงาน การถ่ายภาพมุมสูงในสถานที่ต่าง ๆ พัฒนา สรรหา อุปกรณ์ที่ทันสมัย และกล้องที่ให้ภาพคมชัดในระดับ Full HD ที่ให้ทั้งภาพและสีสันสวยงาม จนสามารถนำไปใช้กับอุปกร์สื่อแสดงผลที่มีความละเอียดสูงในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เราพร้อมที่จะสร้าง "ความแปลกใหม่...ในมุมมองที่แตกต่าง" ให้กับงานของท่าน...
    Play List. Read More.
HomeHot News.TV News.Free Copy.About US.

บันเทิง สังคม:

เนรมิตบ้าน เป็นชมรมสวิ้งกิ้ง



           เพื่อนบ้านของ หนุ่มอังกฤษ ชื่อ เดวิด เคย์ ในเมืองแฮมป์เชียร์ ต่างร้องเรียนทางสภาเมือง เมื่อ หนุ่มเคย์ เนรมิตบ้านพัก ขนาด 5 ห้องนอน เป็นชมรมสวิงกิ้ง หรือชมรมแลกคู่นอน จนกลายเป็นชมรมชื่อดัง และมีสมาชิกมากมายจากทั่วประเทศคอยแวะเวียนมาใช้บริการเป็นประจำ

            โดยสภาพบ้านหลังดังกล่าวภายนอกดูแสนธรรมดา แต่ภายในเต็มไปด้วย เซ็กซ์ทอยส์ และอุปกรณ์สุดวิปริตอื่นๆ มามาย ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้ทรมาน เตียงคนไข้ หรือเก้าอี้ตีก้น และที่สวนด้านหลังมีอ่างน้ำร้อน และไม้กางเขนขนาดใหญ่ เพื่อใช้สำหรับเซ็กซ์เกม อีกทั้ง บนชั้นสองมีเตียงนอนเพี้ยบ

           ซึ่งเพื่อนบ้านของ หนุ่มเคย์ ได้ตัดสินใจรวมตัวกันไปร้องเรียนโดยอ้างว่า กิจกรรมภายในบ้านพักของ หนุ่มเคย์ ส่งเสียงดังรบกวนเป็นประจำ และทางสภาเมือง อาจจะมีการเข้าไปตรวจสอบบ้านดังกล่าว เพราะหากกลายเป็นชมรมหรือแหล่งบันเทิงจริงตามคำกล่าวอ้างของเพื่อนบ้าน ก็อาจต้องถูกสั่งปิด

          ด้าน หนุ่มเคย์ ยืนยันว่า ไม่ได้ทำอะไรผิด และงานปาร์ตี้ที่จัดนั้นเป็นเพียงงานเลี้ยงส่วนตัว ยอมรับปาร์ตี้ที่จัดนั้นค่อนข้างจะสุดเหวี่ยง




ข้อมูลโดย : www.talkystory.com/







 
เข้าชม : 2679
บันเทิง สังคม 5 อันดับล่าสุด
      5 ดาราคาสโนว่า
      คนบันเทิงผู็ทรงอิทธิพล อันดับ 1 อั้ม พัชราภา
      พ่อ แพท ณปภา พ้องเรียกเงินค่าเลี้ยงดู
      มทภ.3 ยัน เกณฑ์ทหารไร้ปัญหา ด้านสาวประเภทสอง
      นักแสดงเกาหลีเครียดจัดตกงานมา 3 ปี ตัดสินใจจบชีวิต
Thai Best News    บน   Facebook
  
 ถูกใจเราได้ที่เพจค่ะ

รับสร้างบ้านเชียงใหม่, บริษัทสร้างบ้าน, รับเหมาก่อสร้าง, บ้านสวย, บ้านสวยอารมณ์ดี 




ที่สุดของ ข่าวเชียงใหม่ เพื่อ คนเชียงใหม่
Powered by www.thaibestnews.com
Tel.089 951 5105, 082 325 2355 Email: dlookdee@gmail.com


Admin : Copyright © DEESITE Version 1.8TH-DEESITE ®